CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: “GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH”

A. THÔNG TIN KHÓA HỌC:

1. Thời gian học: 8 buổi (80 tiết)

(1) Học buổi tối thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu

(2) Học buổi sáng, buổi chiều thứ Bảy và buổi sáng Chủ nhật

2. Học phí:

9.600.000 VND/học viên/một khóa học. Học viên có thể đăng ký học từng chuyên đề, khi tích lũy đủ 8 chuyên đề sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

3. Hình thức đăng ký:

(1) Đăng ký trực tuyến (click link)

(2) Đăng ký bằng cách gửi Phiếu đăng ký về địa chỉ email: daotaodoanhnhan@ueh.edu.vn

(3) Đăng ký bằng cách gửi Phiếu đăng ký qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM)

(4) Đăng ký trực tiếp: tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM) Lưu ý: – Lớp học được tổ chức thường xuyên, tổ chức khai giảng khi đủ số lượng học viên. – Có thể đăng ký lớp học theo cá nhân hoặc theo đơn vị công ty/doanh nghiệp.

Lưu ý:

– Có thể đăng ký lớp học theo cá nhân hoặc theo đơn vị công ty/doanh nghiệp.

4. Quyền lợi người học:

– Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cấp.

– Được cung cấp tài liệu miễn phí.

– Đội ngũ giảng viên, báo cáo viên: Giảng viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM; các chuyên gia, doanh nhân có kinh nghiệm trong quản trị, điều hành và các chuyên gia từ các tổ chức tư vấn khởi nghiệp.

B. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP