THÔNG BÁO CHIÊU SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Trung tâm Phát triển khởi nghiệp – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM thông báo chiêu sinh Chương trình đào tạo ngắn hạn với các chuyên đề:

I .Chương trình đào đạo “Giám đốc điều hành”

Chi phí:

• 9.600.000 VND/học viên/một khóa học. Học viên có thể đăng ký học từng chuyên đề, khi tích lũy đủ 8 chuyên đề sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

II .Chương trình đào đạo “Giám đốc tài chính”

Chi phí:

III. Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp”

Chương trình hướng đến việc phát triển  và nâng cao năng lực cho các nhà quản trị cũng như nghiệp chủ nhằm giúp cho họ tạo sự tăng trưởng và phát triển đơn vị kinh doanh của mình. Thông thường, khi các doanh nghiệp khởi nghiệp vượt qua khó khăn trong những năm đầu và bắt đầu tồn tại khi tạo nên dòng tiền vào vừa đủ để không những bù đắp cho những phí tổn mà còn sản sinh được lợi nhuận thì họ cũng bắt đầu đối mặt với những vấn đề nan giải như làm thế nào để tăng thị phần? Làm sao phát triển được thị trường tiềm năng? Định vị thương hiệu như thế nào? Tiếp cận các kênh phân phối mới có hiệu quả bằng cách nào? Có cần định vị lại lợi thế cạnh tranh hay không?… Tất cả những vấn đề nêu trên chỉ có thể giải quyết trọn vẹn và hữu hiệu khi nhà quản trị – chủ doanh nghiệp có được những kiến thức cần thiết trong việc quản trị mở rộng và phát triển quy mô cũng như các dòng sản phẩm của đơn vị.

• Địa điểm: Tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM (có thể thực hiện đào tạo tại Công ty khi có quy mô từ 20 học viên trở lên).

Chi phí:

• 6.400.000 VND/học viên/một khóa học. Học viên có thể đăng ký học từng chuyên đề, khi tích lũy đủ 8 chuyên đề sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

IV. Thời gian học:

(1) Học buổi tối thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu

(2) Học buổi sáng, buổi chiều thứ Bảy và buổi sáng Chủ nhật

V. Hình thức đăng ký:

(1) Đăng ký trực tuyến (click link)

(2) Đăng ký bằng cách gửi Phiếu đăng ký về địa chỉ email: daotaodoanhnhan@ueh.edu.vn

(3) Đăng ký bằng cách gửi Phiếu đăng ký qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM)

(4) Đăng ký trực tiếp: tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM) Lưu ý: – Lớp học được tổ chức thường xuyên, tổ chức khai giảng khi đủ số lượng học viên. – Có thể đăng ký lớp học theo cá nhân hoặc theo đơn vị công ty/doanh nghiệp.

VI. Quyền lợi người học:

– Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cấp.

– Được cung cấp tài liệu miễn phí.

– Đội ngũ giảng viên, báo cáo viên: Giảng viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM; các chuyên gia, doanh nhân có kinh nghiệm trong quản trị, điều hành và các chuyên gia từ các tổ chức tư vấn khởi nghiệp.

VII. Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM – TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP

Địa chỉ: Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.3827.4990

Hotline: 0964.399.756 (Ms. Diệu)

Email hỗ trợ: ced@ueh.edu.vn

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP