CED ký kết hợp tác với CSED

Sáng ngày 18/10/2017, tại Khách sạn Majestic (số 1 Đồng Khởi, quận 1) đã diễn ra “Hội nghị liên kết – giao lưu và ký kết ghi nhớ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Thành phố”, Tại Hội nghị, giữa Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (CED) thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED) thuộc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác về các lĩnh vực hoạt động của hai bên.

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Thành Kiên – Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh; Bà Phan Kiều Thanh Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 8; Ông Lê Minh Trung – Giám đốc CSED; Trưởng phòng kinh tế các quận, huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh; lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp; về phía CED có Ông Nguyễn Hùng Phong – Giám đốc CED, Ông Huỳnh Thúc Định – Phó Giám đốc CED.

Căn cứ vào tình hình thực tế và năng lực của CED và CESD, hai bên xác định các lĩnh vực hợp tác:

Tư vấn: CED và CSED phối hợp và liên kết tổ chức thực hiện đề án và các chương trình tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp và nâng cao năng lực quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đào tạo : CED và CSED sẽ liên kết phối hợp tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên đề (ngắn hạn) theo yêu cầu của CSED.

Nghiên cứu khoa học: Hai bên đồng phối hợp thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh và phát triền bền vững doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Ngọc Thanh