Chương trình đào tạo: “Quản trị nâng cao cho Giám đốc điều hành”

A. THÔNG TIN KHÓA HỌC:

1. Đối tượng tham gia:

– Cán bộ quản lý các tổng công ty, công ty trực thuộc;

– Đội ngũ nhân sự quản lý cao cấp của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn thành phố;

– Đội ngũ doanh nhân trong các doanh nghiệp cổ phần hóa vừa có năng lực chuyên môn, vừa có lý luận chính trị khi được cử làm người đại diện vốn của nhà nước.

2. Thời gian học: 8 buổi (40 tiết)

(1) Học buổi tối thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu

(2) Học buổi tối thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy

(3) Học buổi sáng, buổi chiều thứ Bảy và buổi sáng Chủ nhật

3. Học phí: 1.100.000 đồng/khóa (đã được hỗ trợ 50%)

4. Hình thức đăng ký:

(1) Đăng ký trực tuyến (click link)

(2) Đăng ký bằng cách gửi Phiếu đăng ký (dành cho cá nhân hoặc dành cho doanh nghiệp) về địa chỉ email: daotaodoanhnhan@ueh.edu.vn

(3) Đăng ký bằng cách gửi Phiếu đăng ký qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM)

(4) Đăng ký trực tiếp: tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (Phòng A.305, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM)

Lưu ý:

– Lớp học được tổ chức thường xuyên, tổ chức khai giảng khi đủ số lượng học viên.

– Có thể đăng ký lớp học theo cá nhân hoặc theo đơn vị công ty/doanh nghiệp.

B. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP