Ký kết hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (CED-UEH) và Công ty Cổ phần TS24 (TS Corp)

Vừa qua, tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (số 59C Nguyễn Đình Chiểu phường 6 quận 3) đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trung tâm phát triển Khởi nghiệp (CED) và Công ty Cổ phần TS24 (TS24 Corp)”. Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần TS24 (TS Corp) có: Ông Nguyễn Phan Việt Thủy – Tổng Giám đốc; Ông Từ Công Danh – Giám đốc Kinh doanh; Ông Phan Minh Thái – Trưởng phòng Tư vấn & Tiếp thị; Bà Nguyễn Thị Tâm An – Trưởng phòng Hành chính nhân sự và Bà Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng. Về phía UEH và CED có: PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt- Phó Hiệu trưởng UEH; Ông Nguyễn Hùng Phong – Giám đốc CED và Ông Huỳnh Thúc Định – Phó Giám đốc CED.

Căn cứ các hoạt động chức năng của Trung tâm Phát triển khởi nghiệp (CED) về lĩnh vực đào tạo, tư vấn và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực có liên quan đến khởi nghiệp kinh doanh, hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp, phát triển và tái cấu trúc doanh nghiệp; Và năng lực hoạt động của Công ty Cổ phần TS24 (TS24 Corp) là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho tổ chức/doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế, Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Thương mại điện tử. Sự hợp tác giữa đơn vị phụ trách đào tạo nghiệp vụ hỗ trợ khởi nghiệp và đơn vị cung cấp giải pháp nghiệp vụ bằng Công nghệ thông tin là một hành động cụ thể hoá chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp, mở ra một dịch vụ chiến lược phát triển của hai bên để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng.

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Phát triển Khởi nghiệp (CED) và Công ty Cổ phần TS24 là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển liên kết giữa cơ quan đào tạo và doanh nghiệp cung cấp giải pháp, góp phần hỗ trợ nền tảng kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Cát Tiên